Phòng chẩn trị y học cổ truyền uy tín

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Y HỌC CỔ TRUYỀN

Gặp chị Nguyễn Thị Th (Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TP.HCM) bây giờ, khó ai nghĩ chị đã từng phải đối mặt với ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết chỉ vì một căn bệnh nghe tưởng chừng rất đơn giản: suy dãn tĩnh mạch.

 

Tưởng đã cáo phó, hưởng dương

 

Năm nay 37 tuổi, chị Th đã bị bệnh này từ rất lâu nhưng có thể do chưa gặp thầy gặp thuốc hoặc phương pháp điều trị chưa phù hợp nên bệnh tình của chị ngày càng nặng, dẫn tới biến chứng, đe dọa đến tính mạng.

 

“Em bị bệnh gần chục năm nay. Lúc đầu chỉ thấy người uể oải, mệt mỏi, cứ nghĩ chắc do suy nhược thần kinh hay stress nên không để ý. Sau thấy càng ngày cơ thể càng xuống sức, chân đùi to ra, da thâm thâm đen đen bất thường. 

Đi bệnh viện bác sĩ cũng chả chẩn đoán bệnh gì cụ thể. Cứ cho thuốc uống khoảng hai tuần thì có đỡ, sau đấy bệnh trở lại như ban đầu, rồi bác sĩ lại thay thuốc, xong cũng chỉ được hai tuần. 

5 năm nay em đã đi chữa khắp các bệnh viện, uống rất nhiều loại thuốc khác nhau, Tây y Đông y đều có đủ, cộng thêm cả tập luyện dưỡng sinh nhưng chẳng xi nhê gì. Người ta cứ nghĩ thuốc đắt tiền là thuốc tốt, nhưng không phải, em đã từng uống có những viên mấy chục ngàn nhưng ăn thua gì đâu. Uống vào vật vã lắm. 

Thuốc Tây uống nhiều càng nát gan nát ruột, tốn kém không biết bao nhiêu. Thậm chí em còn đến gặp cả bác sĩ nghe nói là giỏi nhất Việt Nam. Bác sĩ chỉ định chích một mũi thuốc khoảng 300 triệu, nhưng quy trình không phải chích một mũi và bác sĩ cũng không đảm bảo là có khỏi không, người bệnh  phải cam kết tự nguyện nữa. Vì chữa quá nhiều nơi, uống quá nhiều thuốc nên em không dám làm liều nữa. Tốn kém thì chưa nói, nhưng thấy hy vọng mong manh quá” – Chị Th cho biết.

 

     Suy dãn tĩnh mạch nếu không điều trị sớm có thể sẽ biến chứng

 

Đặc tả về tình trạng bệnh, chị Th chia sẻ: “Sức khỏe đã tận tử rồi, sự sống và cái chết kề cận nhau. Bệnh gì mà lạ lùng, chả giống ai, từ trên đầu xuống chân phải trùm hết, người chả còn tý sự sống, nói mắc cỡ nếu em cởi đồ ra mọi người sẽ té xỉu vì thấy sợ lắm, ghê lắm. 

Cơ thể thì đen mốc meo, gầy gò, còn da bọc xương, đau đớn toàn thân. Chân thì phù to, đi lại phải có người dìu, cảm tưởng như có cơn gió nhẹ lướt qua là ngã, mấy năm trời em không dám gặp ai. Tất cả mọi người kể cả bà con họ hàng, họ nhìn em như một tội đồ. Nhiều khi muốn bước đi mà bước không được, thấy người ta đi qua đi lại trước mắt mình mà ngưỡng mộ và thèm thuồng vô cùng.

 

Có một lần em đã chết đi sống lại, tưởng là đã cáo phó hưởng dương.  Lúc đó may mắn có một bác sĩ cấp cứu kịp thời, ông đã chích cho một mũi thuốc, dần dần em tỉnh lại, hàm và cơ thể bắt đầu mềm lại, chứ lúc bị nghe mọi người bảo cơ thể cứng đơ, không biết gì nữa cả. 

Lúc tỉnh lại em mới suy nghĩ, may mắn là em sống, nếu chết rất tội nghiệp cho bác sĩ đó, cái thân mình chẳng là gì nữa vì đáng lẽ chết lâu rồi, sức đã yếu, người đã suy kiệt, nhưng không lẽ vì mình mà bác sĩ bị tai tiếng, bị phiền phức. Vì tất cả vấn đề rắc rối phiền phức sẽ xảy ra như pháp y, công an lập biên bản, rồi dân tình dòm ngó…”.

 

Vì quá thất vọng và bi quan nên chị Th đã buông xuôi tất cả. Thậm chí đi khám, chụp phim, chị cầu mong phát hiện mình bị bệnh ung thư để cho mau chết, vì uống nhiều loại thuốc mà cũng không hết bệnh, cơ thể thì đau nhức không còn chịu nổi.

 

Lưu lý : kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người

 

 Và niềm vui đã quay trở lại

Gặp chị Th tại Phòng khám Phước An Đường, nơi chị Th đang theo điều trị bệnh, dù nghe kể nhưng chúng tôi cũng chẳng thể hình dung được hết khi bị bệnh nặng thì cơ thể chị sẽ như thế nào, vì hiện nay người phụ nữ chúng tôi gặp rất xinh đẹp, nhanh nhẹn.

    Theo lương y Khánh hiện nay nhiều người đang còn chủ quan với bệnh suy dãn tĩnh mạch.

Lưu lý : kết quả điều trị phụ thuộc cơ địa mỗi người

Lương y Phạm Ngọc Khánh cho biết: “Lúc cô ấy tới đây không phải như bây giờ, hoàn toàn là người khác, xin lỗi không phải nói quá chứ giống như con ma vậy. Do tĩnh mạch suy nên chân bị phù nề rất to, toàn chân đen thui, người gầy xác xơ. Bệnh này gọi là suy tĩnh mạch, bị biến chứng. 

Cô ấy điều trị tại phòng khám đã được gần 1 năm nay. Phương pháp điều trị là uống thuốc Đông y và châm cứu. Hiện nay bệnh đã đỡ rất nhiều. Trước đi phải có người chở, người dìu, nay đã tự đi xe được. Phải nói cô ấy khỏi bệnh là một bước nhảy ngoạn mục”.

Vui mừng khi thấy sức khỏe đã gần như bình phục chị Th hào hứng: “Từ hồi bị bệnh em không dám chụp hình, không dám soi gương. Vừa rồi trong tiệc 8-3 em đã tự tin chụp hình, mọi người trong cơ quan ai cũng bất ngờ. Bao nhiêu năm trời em mới có niềm tin trở lại, em cũng thấy ngạc nhiên vì sự thay đổi của mình, thấy mình đẹp lên.

Nói thật em đã chấp nhận buông xuôi rồi. Gặp lương y Khánh là cái duyên. Em hay đi chùa, nên thầy mới chỉ cho em đến phòng chẩn trị y học cổ truyền của lương y Khánh. Thật không ngờ và vui mừng vì mình đã gặp thầy gặp thuốc. Em sống lại được là nhờ lương y Khánh. Mong rằng mọi người cũng sẽ được may mắn như em.

Ai bị bệnh như em có thể gặp lương y Phạm Ngọc Khánh

Phòng khám YHCT Phước An Đường, điện thoại: 0903982619

địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
website: www.yhocphuocanduong.com”.

PV theo : https://infonet.vn/gap-nguoi-tu-coi-chet-tro-ve-post197093.info

Đông Hường

 

 

 

 

 

 

Dược liệu
bệnh lý thường gặp
Hỗ trợ trực tuyến
0903 032 278
0903 982 619
Text
Thầy Thành
Text
Lương y Phạm Ngọc Khánh
Thống kê truy cập
  • Online:6
  • Tổng truy cập:402922
Video